Về chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ AHAGARA xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng.

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các dòng xe tải, xe chuyên dụng bào gồm các loại xe tải gắn cẩu, xe tải đông lạnh, xe chở rác, ép rác…

Hiện tại các dòng xe chuyên dụng của chúng tôi được đóng mới theo yêu cầu của quý khách hàng trên các dòng xe như hino, hyundai, isuzu, thaco…

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên khối văn phòng hơn 50 người có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm luôn làm quý khách hài lòng nhất.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và công nhân hơn 200 người với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ô tô chuyên dụng tại thị trường Việt Nam. Luôn được đào tạo tay nghề liên tục theo công nghệ chế tạo, sản xuất mới nhất tại nước ngoài.

Với đội ngũ nhân lực hiện nay Hưng Việt Long cam kết có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng lớn về cung cấp thiết bị và xe chuyên dụng lớn vào các cơ quan đoàn thể hay cá nhân có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

giới thiệu
Đội ngũ quản lý AHAGARA với đối tác nhật bản tại khách sạn Fortuna

Hệ thống nhà xưởng:

Nhà xưởng lắp đặt cẩu tự hành tại  địa chỉ Dốc Vân, Đông Anh, Hà Nội

Nhà xưởng lắp đặt thùng đông lạnh tại – Khu công nghiệp vừa và nhỏ trại gà, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà xưởng đóng xe ép rác tại – Mỹ Hào, Hưng Yên.

Hiện nay với hệ thống nhà xưởng hiện đại được lắp đặt theo bản quyền và dây truyền công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản chúng tôi cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu khắt khe cảu quý khách hàng.

Chúng  tôi cam kết các sản phẩm được chúng tôi sản xuất luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách, linh kiện lắp ráp xe tải cơ sở và linh kiện lắp ráp thùng bệ, phần chuyên dụng như thiết bị ép rác, thiết bị chuyên dụng như cẩu tự hành, thiết bị nâng người luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, giá thành minh bạch, giấy tờ pháp lý đầy đủ. Chúng tôi luông lấy chữ tín đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng về chất lượng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Với chế độ bảo hành lâu dài với tất cả các sản phẩm cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, với đội ngũ bảo hành tại nhà xưởng rộng khắp cũng như đội ngũ bảo hành lưu động có thể đáp ứng kịp thời các sự cố hỏng hóc ngay tức thì.

AHAGARA  thường xuyên có các chính sách bán hàng khuyến mãi liên tục, Chúng tôi thường xuyên tổ chức, giới thiệu các sản phẩm mới tại các hội chợ trong và ngoài nước.

Với phương châm lấy uy tín tạo dựng niềm tin với khách hàng về các sản phẩm bán ra của chúng tôi luôn đảm bảo cam kết đúng những gì đã ký kết với khách hàng.

Quý khách hàng có thể phản hồi về chất lượng của chúng tôi 24h/24h bất cứ lúc nào để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

AHAGARA VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.