Làm Sao Để Chọn Cẩu Unic Cũ Tốt Nhất

Làm Sao Để Chọn Cẩu Unic Cũ Tốt Nhất

Các loại cẩu unic cũ 3 tấn V340 tại Việt Nam:

Hiện tại đang rất đa dạng về chủng loại và chất lượng nên tôi xin nêu quan điểm để chọn được cẩu Unic cũ tốt nhất.

Làm Sao Để Chọn Cẩu unic cũ Tốt Nhất ? Hẳn các bạn đang rất muốn tìm hiểu qua trước khi chọn mua cẩu tự hành unic cũ.

 

Vậy nên tôi xin nêu một vài quan điểm cá nhân tôi để các bạn tham khảo, Cẩu unic V340 đã qua sử dụng có rất nhiều loại khác nhau:

Tôi xin nói qua về một vài dòng cẩu unic đã qua sử dụng phổ biến nhất;

Thông số kỹ thuật cẩu unic V340 cũ

Cẩu unic cũ V340 Cẩu Unic V343 Cẩu Unic V344 Cẩu Unic V345
Số đốt cẩu 3 4 5
Tải trọng nâng (kg) 3.030kg
Bán kính làm việc (m) 0,65 –7,51 0,67 – 9,81 0,71 – 12,11
Chiều cao làm việc(m) 9,2 11,4 13,7
Tự trọng cẩu unic(kg) 1,045 1,135 1,270

Vậy Làm Sao Để Chọn Cẩu unic cũ Tốt Nhất ?

Trên nội dung bài viết này tôi xin hướng đẫn các bạn một vài chú ý khi chọn mua cẩu unic cũ cần lưu ý:

Về nguồn gốc xuất xứ: Cẩu unic cũ hay còn gọi là cẩu unic bãi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất từ những năm 1990 trở lại đây, và hiện giờ bên nhật bản đã ngừng sử dụng và cho ra bãi nghĩa địa phế thải, sắt vụn, nên ta thường gọi là hàng bãi là như vậy.

Nếu những kiến thức trên đây chưa giúp ích được cho bạn, Bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi về cẩu unic cũ để các bạn mua được cây cẩu unic cũ với chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Hotline chuyên gia tư vấn 0904880588

Về cẩu unic cũ có các dòng phổ biến từ 3 tấn 3 đốt, 3 tấn 4 đốt và 3 tấn 5 đốt là chủ yếu.

Chất lượng các dòng cẩu này nhập về Việt Nam theo đường biển và theo đường hàng phế liệu.

Vì vậy chất lượng hàng cũng rất khác nhau, Nếu may mắn và hiểu biết về cẩu thì có thể chọn được cẩu unic 340 có chất lượng tốt, còn nếu bạn nào thiếu hiểu biết về cẩu trước khi đi chọn mua cẩu cũ nên tìm hiểu kỹ một chút kiến thức về cẩu và thủy lực để tránh mua phải cẩu kém chất lượng rồi không dùng được hay dùng thường xuyên hỏng lại mua rẻ hóa ra đắt.

Nếu như kinh tế không quá eo hẹp, kiến thức về cẩu cũ không tốt, một là các bạn cần tư vấn thêm cảu chuyên gia, còn không thì các bạn có thể lựa chọn các loại cẩu tự hành unic mới để yên tâm sử dụng mặc dù đắt hơn, nhưng đổi lại vận hành tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Chú ý phần cơ khí và thủy lực cẩu unic cũ.

  1. Khi các bạn đã hiểu sơ bộ về cẩu Unic V340 rồi, thì Làm Sao Để Chọn Cẩu unic cũ Tốt Nhất ,theo kinh nghiệm của mình có mấy điểm cần chú ý như sau:
  2. Về phần cơ khí nên xem kỹ xem hệ thống ống lồng hay đốt cẩu có móp méo hay con vênh gì không ? Hệ thống chân chống có bị vẹo hay là móp méo va đập không, Tất nhiên sây sát sơn là chấp nhận được vì cẩu rất lâu năm khó chọn được cẩu không xấy sát.
  3. Về phần thủy lực thì nên xem qua hệ thống tay chang điều khiển có bị kẹt hay bó không. Hệ thống tay chang có bị cong vênh hay gãy chốt không, nếu gãy có nặng, có khắc phục được không, nếu khắc phục được thì hỏi luôn bên bán lâu và chi phí cao không? Hệ thống ty thủy lực nên xem kỹ xem còn nguyên bản hay đã cong, nếu có thể thử ra vào xem có xước sát ống ty không, Nếu ty mà xây sát xước thì hiển nhiên xylanh cũng xước theo.
  4. Kiểm tra xem đồng hồ đo áp lực dầu còn hoạt động không, Nếu không hoạt động giá mỗi đồng hồ thay mới hàng chính hãng khoảng hơn 2 triệu chút.
  5. Kiểm tra xem hệ thống ty ô xem có bị vỡ, hay bị mủn không, hệ thống thước đo thủy lực còn hoạt động không, Kiểm tra xem thùng chứa đầu thủy lực có móp méo thủng không?
  6. Về hệ thống điện thì kiểm tra sơ bộ về hệ thống báo chạm cần, cái này nếu hỏng thì thay cái mới cũng không mất nhiều chi phí. Nếu có thể lắp luôn thêm hệ thống đèn chiếu sáng.

Ngoài ra các bạn có thể phân biệt tại sao lại gọi các dòng cẩu 3 tấn của unic theo các tên gọi như V340 hay V360 hay V370. Hãy đọc bài viết Cẩu Unic 3 Tấn nên lựa chọn loại nào hợp lý để tìm hiểu thêm nhé.

Cuối cùng sau khi chọn cẩu bãi unic song các bạn tìm một đơn vị lắp đặt và làm hoán cải xe tải từ thùng xe các bạn đang có sang xe tải gắn cẩu unic là hoàn thành chiếc xe của các bạn.

Vậy làm sao để chọn cẩu unic cũ tốt nhất thì các bạn đã phần nào nắm được.

Nếu bài viết này giúp ích được các bạn xin hãy chia sẻ và đóng góp ý kiến cá nhân các bạn.

Tham khảo thêm; Nên mua cẩu mới hay cẩu cũ

HVL – xetaicau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phone