Thực hư việc sản phẩm PLAUMAI ECO tiết kiệm 15% đến 25% nhiên liệu

sản phẩm Plaumai Eco

Thông tin sản phẩm Plaumai Eco qua tìm hiểu

Sản phẩm plaumai eco có  tiết kiệm nhiên liệu thực sự không ? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu:

Thời gian vừa qua Xetaicau.net  có nhận được thông tin trên mạng xã hội và các thông tin đại chúng, báo đài phía bên Hàn Quốc lan truyền 1 sản phẩm được giới thiệu là tiết kiệm được từ 10% – 30% nhiên liệu xăng hay dầu cho động cơ ô tô, xe máy, tàu thuyền và các loại máy móc công trình.

Trước các biến động giá xăng dầu tăng giá leo thang từng ngày và có nhiều dấu hiệu còn tăng, chúng tôi quyết tìm hiểu bằng được thông tin sản phẩm trên, qua các mối quan hệ chúng tôi tìm gặp được Anh Hòa hiện được anh giới thiệu là đại diện CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU PLAUMAI ECO đơn vị phân phối sản phẩm Plaumai Eco tại Việt Nam.

Qua trao đổi Anh Hòa cung cấp một vài thông tin ít ỏi về sản phẩm cho chúng tôi được biết như:

Xuất xứ của sản phẩm PlauMai Eco

  • Thanh gốm Plaumai Eco do Ông Yoo Sung Hun là người phát minh ra phương pháp sản xuất lon âm góp phần giảm nhiên liệu.
  • Chủ sở hữu đăng ký thương hiệu ngày 5/4/2010 được cấp ngày 8/3/2012 từ đó sản phẩm mang tên Plaumai Eco.

Những kiểm chứng ghỉ nhận hiệu quả của PlauMai Eco tại cơ quan khoa học Hàn Quốc

  • Plaumai Eeo được chứng nhận Đăng ký thiết kế là sản phẩm tạo ra Anion được đăng ký tại cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc:
  • Plaumai Eco là sản phâm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như đô vật. Công ty đã bảo hiểm trách nhiệm cho người và vật ;
  • Plaumai Eeo được chứng nhận băng sáng chế là máy phát Anion tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải cho Ôtô, xe máy, máy động lực khác.
  • Ngày 16/8/2017 và ngày 17/8/2017 tại công ty TNHH Hyundai Motor phía nam đã thử nghiệm sản phẩm PlauMai Eco được mã hoa KD-147 (cho động cơ dầu DO) trước và sau khi cho thanh PlauMai Eco kèm theo là xác nhận mã số KD-147;
  • Ngày 13/11/2017 đến 20/02/2018 viện cơ khí Hàn Quốc đã có kết quả kiểm tra sản phẩm;
  • Tháng 3/9/2018 sản phẩm PlauMai Eco đã được Viện nghiên cứu quản lý năng lượng Hàn Quốc cho kết quả nghiên cứu về giảm tiêu hao nhiên liệu.

Và chúng tôi có hỏi  “một sản phẩm tốt như vậy bên anh khi nào dự định phân phối chính thức tại Việt Nam cho người tiêu dùng” ?

A Hòa trả lời ” chúng tôi đang trên kế hoạch thử nghiệm và đàm phán để đưa về nước sớm nhất sản phẩm để giúp người dân và các đơn vị vận tải giảm chi phí”.

Trong tình trạng hiện nay với giá xăng dầu tăng mạnh như hiện nay thì việc giảm chi phí xăng dầu đối với các nhà vận tải là vô cùng cấp thiết  và sản phẩm được bán tại Việt Nam là việc được mong đợi từng ngày.

Ngoài ra chúng tôi tìm hiểu thông tin trên mạng facebook hàng xách tay đã có mặt tại Việt Nam được bán với giá khá cao khoảng 500k/thanh và được dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

Bạn có tên Hương Lùn chia sẻ là đang sinh sống tại Hàn Quốc đánh giá là Sản phẩm rất tốt.

Và chúng tôi có tìm hiểu thêm vài thông tin về sản phẩm Plaumai Eco tại nước ngoài được biết tại các nước đông nam á như Singapo, Philipin hay indonesia họ bán sản phẩm với giá khá cao khoảng 20 ông obama mặc dù được chính phủ trợ giá thêm về phần chi phí bảo vệ môi trường.

Với nguồn thông tin hiện nay chúng tôi rất muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và nếu có sản phẩm chúng tôi sẽ revew đánh giá cho mọi người cùng biết nhưng rất tiếc chúng tôi đang liên hệ mua theo đường xách tay  thì Em Hương Lùn chuyên hàng xách tay Hàn Quốc báo tới đầu tháng 06 mới chuyển được hàng về cho chúng tôi.

Khi đó chúng tôi sẽ cho các bạn xem trực tiếp và chi tiết hơn về sản phẩm.

Nếu bạn nào đã dùng sản phẩm hay đang sinh sống bên Hàn mong chia sẻ thêm thông tin cho mọi người.

Cám ơn mọi người đã quan tâm !

Chi tiết về nguyên lý sản phẩm Plaumai các bạn tham khảo thêm tại Plaumai.com.vn

Xetaicau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phone