Xe ép rác 6 khối được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Các loại xe ép rác 6 khối giá tốt nhất.

Xe ép rác 6 khối là dòng xe chuyên dụng trong ngành môi trường, với chức năng thu gom và vận chuyển các loại rác từ các bãi chứa rác đến nơi tập kết. Đây là mà một công việc rất độc hại, do vậy sử dụng xe ép rác sẽ làm giảm bớt chi phí và tăng năng suất lao động.

Có nhiều loại xe ép rác như các xe ép rác dung tích 6 khối, 8 khối, 9 khối ( Ví dụ như Xe Ép Rác HINO 9m3),… hoặc có các loại xe ép rác lên tớii 20 khối có dạng máng xúc hoặc cạp thùng. Với các loại xe cơ sở là các dòng xe nhập từ Hàn, Trung, Nhật như: Hino, Isuzu, Huyndai, Dongfeng,… Ở thị trường Việt Nam được ưa chuộng và sử dụng chủ yếu thường là là xe ép rác 6 khối bởi nó phù hợp với địa hình của nước ta, đặc biệt tại các thành phố lớn. Còn các dòng xe có dung tích lớn thường được sử dụng tại các khu công nghiệp lớn.

Xe ép rác 6 khối Hino:

là dòng xe chất lượng cao. Hệ thông thân bồn của xe ép rác 6 khôi Hino được chế tác từ 100% các loại théo chồng ăn mòn và chổng gỉ, chịu được áp lực cao, độ bền tốt và đặc biệt giảm chi phí nếu sửa chữa thay mới. Bồn ép rác được lắp ráp bở các kinh kiện cao cấp trên nền của xe Hino Nhật Bản.

Hệ thống van điểu khiển thủy lực được vận động theo cơ chế nghiền trên bơm thủy lực áp suất cao tạo nên sức ép lớn để nén được rác. Máng được lắp đặt để đưa rác thải vào máng một cách linh hoạt, khép kín làm cho việc thu gom không bị rơi vãi tạo nên hiệu quả công việc lớn.

Xe ép rác 6 khối Hino với động cơ thế hệ mới nhất của Nhật Bản, công suất tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành và giảm được lượng khí thải giúp thân thiện môi trường. Thiết kế cách âm, cách mùi, nội thất tiện nghi và hệ thống điều khiển sử dụng dễ dàng, là một cabin đẹp và cho người điều khiển cảm giác thoải mái, dễ chịu. Xe ép rác 6 khối HINO DUTRO WU342L có giá tầm khoảng: 900.000.000 VNĐ, là loại xe ép rác 6 khối có giá hơi cao so với các dòng xe khác.

Xe ép rác 6 khối Hino

Xe ép rác 6 khối HINO DUTRO WU342L

Để biết giá và thống số chi tiết xe ép rác hino: 0978875559

Xe ép rác 6 khối Dongfeng:

:à dòng xe có kích thước nhỏ, với tính năng ép rác ưu việt với tỉ lệ ép rác cao, độ bền cao, sử dụng dễ, và giá thành thấp so với các loại xe khác. Xe cơ sở là xe tải Dongfeng 3,5 tấn, động cơ CY4102 có công suất động cơ 91 KW, lốp 8.25-16.

Xe có hệ thống điều khiển xi lanh thủy lực éo rác bằng cần điều khiển tay và điều khiển điện trên cabin, đuôi xe tạo nên sự thuận tiện cho công nhân quét rác, làm tăng năng suất lao động. Đồng thời xe ép rác 6 khối Dongfeng còn được lắp đặt hệ thông vi điện tử điều khiển ép rác tự động. Chính vì vậy, hệ thống này giúp giảm thiểu được sức lao động, và giảm được chi phí nhân công lao động.

Để biết giá và thống số chi tiết xe ép rác Dongfeng: 0978875559

Xe ép rác 6 khối Huyndai:

Là dòng xe chuyên dụng với loại xe cơ sở là xe tải Huyndai. Xe sử dụng động cơ diesel, với hệ thông phanh dạng tang trống mạch kép thủy lực, trợ lực chân không. Hệ thống lại thuận LHD – trợ lực thủy lực. Dòng xe có khả năng thu gom rác từ các xe đẩy tay, ép khối qua hệ thống ép thủy lực và chứa được khối lượng rác lớn. Thùng xe được làm dày có nắp đậy nên ngăn ngừa được mùi của các, hạn chế sức ép về mùi. Có nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền cao,tiết kiệm nhiên liệu, với phụ tùng được sử dụng đơn giản, dễ dàng,…, hạn chế được mùi tối đa nên được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng.

Xe ép rác HYUNDAI HD72: (3.5 tấn) thùng được 6 khối có giá tầm khoảng: 605.000.000 VNĐ.

Xe ép rác 6 khối Hyundai HD72

Để biết giá và thống số chi tiết xe ép rác hyundai: 0978875559

Xe ép rác 6 khối Isuzu:

Có độ bền cao, ổn định và có giá thành khá hợp lý. Với Xe ép rác ISUZU NPR85K (3.95 tấn) thùng 6 khối có giá tầm khoảng: 613.000.000 VNĐ.

xe ep rac isuzu 6 khoi

Xe ép rác 6 khối Thaco:

Là dòng sản phẩn xe ép rác hạng vừa, với phần xe cơ sở là Ka K165s có giá tầm khoảng 780.000.000 VNĐ cũng được khách hàng tin dùng sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể còn có Xe Ép Rác THACO OLLIN 500B 7m3 cũng rất hợp với khu vực thành thị tại Việt Nam.

Xe Ép Rác THACO OLLIN 500B 7m3

Để biết giá và thống số chi tiết xe ollin: 0978875559

Dựa vào các giá thành cũng như ưu và nhược điểm các khách hàng có thể tìm cho mình một lựa chọn xe ép rác 6 khối phù hợp với nhu cầu. Giá thành cao đi kèm với chất lượng càng tốt và ngược lại.

HVL – xetaicau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phone