Xe nâng người cắt kéo nên chọn loại nào ?

Chọn xe nâng người cắt kéo loại nào ?

Xe nâng người cắt kéo là dạng xe nâng người lê trên cao làm việc sử dụng dạng thanh đan chéo nhau hình cán kéo, có thể nâng người lên độ cao từ 6m đến 14m được thiết kế để nâng người làm việc trong các công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp, với ưu điểm nâng được lượng hàng lớn, có thể di chuyển dễ dàng trong công xưởng…

Nên chọn xe nâng người cắt kéo loại nào ?

Chọn xe nâng người cắt kéo loại nào ? thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với các loại xe nâng người chia ra làm hai loại phục vụ mục đích công việc khác nhau.
Về xe nâng người cắt kéo thuộc 1 trong các loại xe nâng người có giá thành rẻ dễ sử dụng, và vận hành đơn giản hiệu quả, sử dụng rộng rã trong các loại nhà xưởng, công trường xây dựng.

Xe nâng người dạng cắt kéo được chia ra làm nhiều mức chiều cao nâng khác nhau như:

Xe nâng người cắt kéo loại 6m sàn.

Xe nâng người cắt kéo loại 8m sàn.

Xe nâng người cắt kéo loại 10m sàn.

Xe nâng người cắt kéo loại 12m sàn.

Xe nâng người cắt kéo loại 14m sàn.

Về chiều cao thì trước khi mua các bạn nên phân biệt rõ là chiều cao làm việc của xe nâng người cắt kéo và chiều cao mặt sàn, chiều cao mặt sàn là chièu cao tới chỗ đứng làm việc, chiều cao làm việc là chiều cao cộng thêm tầm với của công nhân đứng làm việc trên đó.

Vì vậy nên chọn xe nâng người cắt kéo loại nào ? là phù hợp nhất.

khi chọn xe nâng người cắt kéo các bạn nên chú ý vấn đề gì?

Vấn đề cần chú ý nữa là tải trọng nâng của xe nâng cắt kéo cũng có nhiều loại; Như tải trọng nâng 200kg, tải trọng nâng 250kg, tải trọng nâng 300kg, Tải trọng nâng 350kg…

Về chất lượng của dòng xe nâng người dạng cắt kéo cũng đa dạng; phục thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ của xe như xuất xứ châu âu, chất lượng thường tốt hơn chất lượng từ các nước châu á, nhưng giá thành loại này thường cao hơn từ 50 đến 100% giá trị các dạng xe nâng người từ châu á.

Các xe nâng cắt kéo châu á thường có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng đa dạng từ loại xuất xứ trung quốc và xuất xứ từ hàn quốc, nhật bản…

Với mức đầu tư hợp lý thì dòng xe nâng người dạng cắt kéo của hãng JLG-Sinoboom có chất lượng vượt trội hơn hẳn do linh kiện từ động cơ và phụ kiện được hãng xe nâng người JLG – của mỹ cũng cấp.

JLG là thương hiệu xe nâng người đến từ Mỹ được sử dụng rất phổ biến ở châu Á nên quý khác cũng có thêm 1 lựa chọn với giá thành hợp lý chất lượng tốt, độ ổn định cao.

Còn nếu các bạn cần một thương hiệu chất lượng tốt chấp nhận mức phí đầu tư cao thì JLG-Sinoboom là một lựa chọn tốt nhất, rồi đến các thương hiệu khác như Skyjack, Genie, Snorkel hay AICHI…

Hi vọng với các kiến thức trên cũng giúp ích được các bạn phần nào để lựa chọn được cho công ty hay gia đình một chiếc xe nâng người cắt kéo phù hợp với đơn vị mình.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dạng xe tải gắn cẩu có giỏ nâng, với chiều cao nâng tốt hơn.

Hải Dương – HVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phone